Flagship Store là gì? flagship là gì?

Bạn đang mua sắm hoặc tìm hiểu bán hàng tại Lazada và nếu để ý sẽ thấy những thương hiệu lớn, nổi tiếng có đơn vị có huy hiệu flagship store từ Lazada. Vậy flagship store là gì? tại sao lại có flagship store? điều gì tạo ra flagship store? tại sao lại gọi là cửa hàng flagship? Qua bài chia sẻ blog MggLazada sẽ cung cấp những thông tin chia sẻ cùng bạn đọc.

Flagship là gì? nguồn gốc thuật ngữ flagship?

Thuật ngữ Flagship có xuất phát điểm trong truyền thống Hải Quân. Flagship là tàu dẫn đầu trong hạm đội và quy mô trang bị khí tài, quân lực là tối ưu nhất.

Flagship Store là gì?

Dựa vào thuật ngữ Flagship trên thì cửa hàng Flagship Store là cửa hàng hàng đầu của một thương hiệu trong khu vực thành phố hoặc quốc gia đang hoạt động. Qua đó bạn cũng có thể hiểu flagship quan trọng như thế nào trong việc đại điện cho thương hiệu của mình? gia tăng giá trị bộ mặt nhận diện thương hiệu trên toàn chuỗi, thậm chí toàn cầu đối với những flagship đa quốc gia (như Apple, Dell, Microsoft’s).

Tóm lại: Các cửa hàng hàng đầu này sẽ hoạt động với mục đích phát triển thương hiệu và tên tuổi của nhà bán hàng sở hữu thương hiệu đó. Chính vì vậy sẽ có những chính sách thu hút khách hàng tìm đến thương hiệu, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu.

Một thương hiệu sẽ có nhiều cửa hàng flagship store tại những trung tâm thành phố hay quốc gia mà họ đang hoạt động.

LazMall Flagship Store là gì? Lazada Flagship Store là gì?

Tương tự như khái niệm cửa hàng truyền thống thì Flagship Store trên sàn Lazada Việt Nam dùng để xác nhận gian hàng đó là gian hàng Flagship của thương hiệu chính hãng.

Khác nhau ở đây là gian hàng này sẽ hoạt động phát triển thương hiệu ở mảng trực tuyến và một phần hỗ trợ các cửa hàng truyền thống.

Còn LazMall Flagship Store sẽ bao gồm gian hàng: LazMallFlagship. Ở các gian hàng bạn vẫn có thể sử dụng ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá lazada bình thường theo lịch sale Lazada nếu họ tham gia chương trình mua sắm nào đó. Tham khảo thêm: LazMall là gì? Lazada Mall là gì?

Điển hình một số Flagship Store nổi tiếng trên Lazada

Gian hàng flagship của hãng Apple: Apple Flagship Store

Gian hàng flagship của hãng XiaomiXiaomi Flagship Store

Gian hàng flagship của hãng SamsungSamsung Flagship Store

Gian hàng flagship của hãng SamsungSamsung Flagship Store

Gian hàng flagship của hãng SamsungMicrosoft's Flagship Store

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *