Hướng dẫn đăng ký bán hàng cùng Lazada Việt Nam?

Cùng với các đơn vị như Tiki, Shopee, Sendo thì Lazada cũng là kênh bán hàng online được nhiều chủ cửa hàng, shop bán quần áo, doanh nghiệp… quan tâm đăng ký gian hàng để mở rộng quy mô kinh doanh. Trong chia sẻ này blog sẽ tổng hợp, chia sẻ, hướng dẫn bạn cách đăng ký gian hàng để trở thành NBH Lazada và phát triển việc kinh doanh buôn bán trên Lazada.

Tại sao bạn nên mở gian hàng trên Lazada?

  • Lâzda là sàn thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu khu vực Đông Nam Á và top đầu các sàn TMĐT tại Việt Nam.
  • Hệ sinh thái nội dung, sản phẩm và nền tảng kỹ thuật công nghệ mạnh Lazada giúp người bán tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng qua hệ thống của họ. Các sản phẩm, dịch vụ bạn cung ứng sẽ được tiếp cận cộng đồng người mua qua các kênh quảng cáo, marketing miễn phí của họ.
  • Lazada hiện tại có quy trình xử lý đơn hàng, vận hành đơn hàng khép kín và người bán hoàn toàn có thể an tâm. Ngay khi tiếp nhận đơn hàng trên hệ thống bạn tiến hành đóng gói theo quy chuẩn quy định và nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng, sau đó xử lý các khâu giao hàng, thu hộ tiền cho bạn.

Cách đăng ký gian hàng, bán hàng cùng Lazada?

Trước khi tiến hành đăng ký bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản bao gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc kinh doanh hộ cá thể.
  • Tài khoản ngân hàng để gửi nhận, thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ.

Trường hợp bạn là chủ shop kinh doanh quần áo, phụ kiện, quà tặng, không phải các mặt hàng thương hiệu lớn hay người bán cá nhân thì thì chỉ cần cung cấp CMNDtài khoản ngân hàng.

Đăng ký bán hàng cùng lazada qua các bước

Bước 1: Đăng ký tài khoản người bán tại https://sellercenter.lazada.vn/apps/register/landing .

Tuỳ vào hình thức cũng như mô hình kinh doanh dịch vụ mà bạn lựa chọn đăng ký cho phù hợp 1 trong 3 hình thức sau đây:

  • Nhà bán hàng LazMall.
  • Nhà bán hàng trong nước.
  • Nhà bán hàng nước ngoài.

Điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn xác nhận.

Bước 2: Nhập thông tin gian hàng.

Bạn cung cấp thông tin về gian hàng theo quy định Lazada yêu cầu.

Bước 3: Gửi các tài liệu liên quan được yêu cầu.

Đối với hộ kinh doanh hoặc công ty kinh doanh bạn cần chuẩn bị bản scan giấy phép kinh doanh (cả 2 mặt). Cá nhân shop quần áo thời trang bạn chỉ cần chuẩn bị scan CMND (cả 2 mặt).

Sau đó nhấn Hoàn tất để gửi thông tin đăng ký tài khoản bán hàng. Ở trang tiếp theo bạn thực hiện theo hướng dẫn và hoàn thành quá trình đăng ký thông tin bán hàng.

Trả lời câu hỏi training bán hàng trên Lazada

Ở Lazada Việt Nam trước khi trở thành người bán hàng thì bạn cần phải hoàn tất khoá học theo quy định giành cho người bán mới với số điểm trên 50%. Bạn an tâm là khoá học cũng không khó, chỉ xoay quanh các vấn đề cơ bản mà Lazada muốn đối tác của họ nắm trước khi bán hàng thôi. Ngược lại bạn cần phải chịu khó học lại cho tới khi đạt đủ tiêu chí mới có thể chính thức trở thành NBH Lazada.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *