Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Sau khi tìm kiếm được thông tin các loại mã giảm giá lazada (mgg lazada) và thu thập vào ví Voucher rồi nhưng bạn chưa biết làm thế nào để sử dụng mgg lazada? không áp dụng được mã vào đơn hàng? kiểm tra điều kiện mã ở đâu? mã còn hạn dùng và số lượt sử dụng không? Trong chia sẽ này mgglazada sẽ giải đáp, chia sẻ các thông tin trên cùng bạn.

Lấy mgg lazada ở đâu?

Mã giảm giá chỉ có thể được sử dụng khi đặt hàng trực tuyến tại Lazada, hiện tại bạn có thể dễ dàng săn voucher tại Lazada qua những cách sau:

Mục mã giảm giá, banner chương trình khuyến mãi

Sưu tầm mgg trên các banner trang chủ Lazada hoặc thu thập mã ở banner khuyến mãi tại danh mục ngành hàng Lazada hoặc thu thập mã voucher tại các trang thông tin chương trình khuyến mãi tại Lazada (thường gọi là landing page).

Ngay sau khi bạn nhấn nút chứa nội dung: Sưu Tầm, Thu Thập, Cho Vào Ví… tại các banner chương trình khuyến mãi Lazada thì mã giảm giá đó sẽ được đưa vào ví Voucher của bạn.

Lấy mã Lazada tại mgglazada.com

Danh sách mã lazada được phân loại và chia sẻ tại mgglazada.com hoặc các web/ blog, hội nhóm săn mã giảm giá mua sắm.

Cách kiểm tra điều kiện sử dụng mgg lazada?

Trường hợp bạn muốn kiểm tra điều kiện sử dụng mã bạn có thể nhấn vào nút Sử Dụng ở mã voucher tương ứng sau đó xem điều kiện, điều khoản áp dụng.

Cách sử dụng mgg lazada?

Sau quá trình lấy mã trên bạn có thể mua sắm tại lazada bình thường, bạn nên chủ động mua sắm sản phẩm dịch vụ phù hợp với điều kiện sử dụng các loại mã giảm giá đã sưu tầm trong ví của bạn. Khi giỏ hàng của bạn đủ điều kiện sử dụng mã thường mã sẽ tự động được áp dụng cho đơn hàng.

Trong quá trình mua sắm bạn để ý các thông tin gợi ý của Lazada như “Mua thêm 300k nữa để được giảm giá vận chuyển 40k“. Hãy chú ý cân nhắc về những gợi ý này và tìm thêm sản phẩm hoặc nhu yếu phẩm mình cần để nhận thêm khuyến mãi.

Việc sử dụng mgg lazada hiện tại được tính toán tự động và khá thông minh. Gần như dựa vào danh sách mã voucher đã có trong ví của bạn các mã khác liên quan tới giảm giá vận chuyển, thanh toán qua ví điện tử… tất cả đều thể hiện chi tiết ở phần “Mã giảm giá đã sử dụng + số lượng mã áp dụng + phí vận chuyển được giảm”… Do đó, việc của bạn chỉ là làm sao để canh được những khung giờ hot mà mã voucher Lazada xuất hiện để tóm chúng vào ví Voucher thôi!.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *