LazMall là gì? LazadaMall là gì?

LazMall hay LazadaMall các gian hàng chính hãng, uy tín tương tự Tiki Trading, ShopeeMall và SenMall. Các gian hàng LazMall tại Lazada là mô hình người bán chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chính sách bán hàng nghiêm ngặt. Khi mua hàng tại các gian hàng lazmall bạn hoàn toàn an tâm hơn về chất lượng sẩn phẩm, dịch vụ, vận chuyển so với các gian hàng người bán khác. Trong phần thông tin sau đây mgglazada sẽ chia sẻ “Tại sao bạn nên mua hàng tại LazMall? cũng như các chính sách đặc biệt của LazMall“.

Lazmall là gì?

LazMall là nơi tập hợp các thương hiệu trong và ngoài nước hàng đầu được chọn lọc kỹ lưỡng, những thương hiệu trực tuyến được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi. Các doanh nghiệp tham gia LazMall đều phải có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sản phẩm, là các nhà phân phối thương hiệu chính hãng hoặc đại lý được ủy quyền. Trên cơ sở đó khách hàng LazMall sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ các gian hàng được chọn lọc này.

Các gian hàng Lazmall và sản phẩm sẽ có biểu tượng: trong phần thông tin mô tả.

Có thể bạn nên tìm hiểu thêm: Lazada Flagship Store? LazMall Flagship Store?

Bạn có thể ghé thăm gian hàng LazMall để tham khảo các sản phẩm, dịch vụ mà người bán LazMall đang bán tại Lazada Việt Nam.

Quy định chính sách đặc biệt của LazMall

Các gian hàng đăng ký lazadamall (ở đây là tất cả nhà bán hàng) đều được yêu cầu PHẢI tuân thủ các chính sách LazMall, dựa trên tiêu chuẩn về trải nghiệm khách hàng.

Trên cơ sở đó các chính sách LazMall chỉ áp dụng cho nhà bán hàng LazMall. Mọi gian hàng tham gia vi phạm chính sách LazMall có thể dẫn đến việc bị phạt tối đa 16 điểm vi phạm, thậm chí xóa bỏ tư cách nhà bán hàng LazMall. Vi phạm này sẽ thể hiện ở các chỉ số đánh giá hoạt động kinh doanh của chủ shop trên lazada cho khách hàng.

Do đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua sắm tại các đơn vị này vì uy tín và hoạt động kinh doanh lâu dài họ sẽ không mạo hiểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

LazMall cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu thông qua 3 cam kết:

1) 100% Hàng chính hãng.
2) 15 ngày đổi trả.
3) Cam kết giao hàng Lazmall áp dụng cho một số sản phẩm Lazmall tham gia chương trình.

Bạn có thể sử dụng được mgg lazada tại LazMall không?

Được, hầu hết các mã giảm giá Lazada toàn sàn bạn dùng tại gian hàng LazMall như những gian hàng khác. Ngoài ra tại LazMall bạn còn có cơ hội nhận được những mgg lazmall lazada độc quyền của shop vào các đợt mua sắm lớn hàng năm tại Lazada, ngày tâm điểm mua sắm spike day.

Bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại Lazada? Bạn nên tham khảo  Hướng dẫn mua hàng trên Lazada?

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *