Ví voucher Lazada là gì? Ví coupon Lazada là gì?

Ví voucher là loại ví có phần mục đích sử dụng cơ bản gần giống với ví điện tử. Nếu như ví điện tử sử dụng để lưu trữ tiền và thanh toán hay trung gian thanh toán tiền thì ví voucher là loại ví lưu trữ các loại mã giảm giá (mgg), voucher, coupon hay mã freeship (mpvc). Tại Lazada ví Voucher hiện có tên gọi là Mã Giảm Giá.

Lưu ý: trước khi sở hữu ví Voucher Lazada bạn cần phải có tài khoản trước nhé! Mỗi tài khoản tại lazada sẽ sở hữu 1 ví riêng để lưu trữ các lại mgglazada sưu tầm trong quá trình săn mã trên Lazada App hoặc web. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và gần như tự động khi bạn sử dụng facebook, google email để đăng ký.

Ví voucher Lazada ở đâu?

Sử dụng máy tính, laptop

Sau khi đăng nhập tại Lazada, ví Voucher Lazada nằm ngay trong phần Quản lý tài khoản/ Mã giảm giá (ngôn ngữ tiếng Việt) hoặc Manager my account/ Vouchers (ngôn ngữ tiếng Anh): https://my.lazada.vn/promotion/my-voucher.

Sử dụng Lazada App trên iOS và Android

Bạn truy cập vào biểu tượng hình chiếc ví ngay góc phải trên cùng để và phần quản lý thông tin tài khoản. Trong đây bạn tìm đến mục Mã giảm giá đó chính là ví Voucher của bạn tại Lazada.

Trong phần quản lý thông tin này sẽ liệt kê danh sách những mgg lazada bạn đã cho vào ví trong quá trình sưu tầm, săn mã trên banner quảng cáo hoặc gian hàng trên lazada.
Hiện tại ví chia thành 4 tab phân loại và bên cạnh tab là số lượng mã đang có trong ví ứng với từ phần:
  • Tất cả: danh sách tất cả mgg lazada bạn đã lưu cả mgg toàn sàn, mã vận chuyển, mã người bán Lazada.
  • Lazada: danh sách mgg được phân phối bởi Lazada hay còn gọi là mgg toàn sàn. Các loại mã này cũng bao gồm cả mã freeship lazada.
  • Nhà bán hàng: danh sách mgg bạn thu thập từ người bán lazada, gian hàng.
  • Mã giảm giá: riêng phần này thì cũng chưa rõ lắm nên blog sẽ cập nhật sau.
Khi săn mgg lazada bạn Lưu mã và thấy các thông báo như: “Đã Có Trong Ví“, “Đã Sưu Tập” hoặc “Đã Cho Vào Ví” tức là những mã này đã nằm trong ví của bạn rồi.
Trong quá trình sử dụng, tra cứu thông tin mã trong ví Voucher Lazada có thể bạn gặp lỗi không hiển thị danh sách mã thì bạn chủ động tự xử lý bằng cách:
  • Thoát khỏi ứng dụng Lazada hoặc đăng xuất sau đó mở lại ứng dụng.
  • Trường hợp trên web thì bạn thử đăng xuất rồi đăng nhập lại, tắt tab trình duyệt đi hoặc Ctrl+F5 để làm mới lại nội dung. Tuy nhiên, hiện tại đa số các mã giảm giá này đều hiển thị trên Lazada App nên nếu mã không hỗ trợ sử dụng trên web lazada thì chúng ta cũng không thấy mà buộc PHẢI dùng app.
  • Cuối cùng nếu vẫn không xem được thông tin ví Voucher thì lúc này bên nên liên hệ với Lazada qua các thông tin liên hệ tổng đài hỗ trợ Lazada Việt Nam nhờ hỗ trợ viên xử lý.

Cách dùng ví voucher để lưu mgg lazada?

Để lưu thông tin mgg, mã freeship max lazada bạn có thể thực hiện các bước lưu mã trước khi sử dụng quá các bước cơ bản sau:

Bước 1: ở tất cả các gian hàng người bán lzd, banner khuyến mãi, giảm giá, chương trình khuyến mãi trên web lazada hoặc ứng dụng mua sắm của lazada bạn có thể thu thập các loại mgg lazada, mã miễn phí vận chuyển (mpvc) vào ví voucher bằng cách nhấn vào các nút thông tin như: thu thập mã, cho vào ví, lưu mã… Trường hợp mgg còn hiệu lực, còn lượt, còn hạn dùng… thì mã sẽ được cho vào ví của bạn.

Lưu ý: đối với các mã hết hạn, hết hiệu lực nếu còn nhìn thấy bạn nhấn lưu mã sẽ có thông báo đại loại như mã đã hết lượt, hết hiệu lực. Đối với các mã mpvc có thể sẽ có sẵn trong ví của bạn trừ các mã lazada freeship max là bạn cần phải săn ở các trong thông tin chương trình khuyến mãi.
Đối với mã tạm thời hết lượt và sẽ được làm mới ở các khung giờ quy định thì có thể một số mã hỗ trợ khách lưu mã trước nhưng cũng có mã bạn phải đợi tới giờ quy định mới có thể thu thập. Chính vì vậy bạn nên để ý thông báo về khung thời gian mã được làm mới và theo dõi để săn mã ngay khi chúng được làm mới nhé!

Bước 2: lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tại các gian hàng người bán đáp ứng điều khoản & điều kiện các loại mgglazada, mã mpvc bạn đã lưu trong ví voucher.

Bước 3: ở bước thanh toán đơn hàng lazada sẽ cho phép bạn chọn loại mã áp dụng, mã freeship hợp lệ và tính toán, liệt kê thông tin các ưu đãi áp dụng mã cũng như chi phí bạn cần thanh toán đơn hàng. Bạn kiểm tra kỹ các thông tin ưu đãi trước khi tiến hành thanh toán, ở bước này bạn có thể thay đổi các mgg khác để xem chi phí nào tối ưu nhất nhé. Hiện tại lazada hỗ trợ khách hàng sử dụng cơ bản 3 loại mgg kết hợp: mgg lazada, mgg shop người bán, mã freeship lazada (hoặc freeship max)… do đó, để đạt giỏ hàng tiết kiệm nhất bạn nên săn đủ các loại mã giảm giá này nhé!

Bước 4: kiểm tra thật kỹ thông tin đơn hàng lần cuối: sản phẩm, giá bán, giá giảm, chi phí vận chuyển, đặc biệt là thông tin liên hệ nhận hàng (số điện thoại, địa chỉ). Cuối cùng bạn tiến hành thanh toán.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *